Xem trước trò chơi Giải bóng đá Ngoại hạng Anh Tuần 18 – Phần 2

Buổi tối muộn bắt đầu tiễn Villa đi du lịch đến London. Để thua 3 bàn ở cúp UEFA hồi giữa tuần với đội xếp thứ hai, Villa sẽ được nghỉ ngơi và tập trung để củng cố vị trí thứ 4 của họ. Với việc Liverpool, Chelsea và Arsenal thi đấu muộn hơn vào cuối tuần, Villa sẽ có khả năng cướp một chuyến hành quân để gây sức ép lên top 3.

West Ham có điểm trong trận đấu cuối cùng của họ sẽ rất muốn có được điều tương tự tại Upton Park.
Dự đoán trận đấu: Villa thắng 1: 0

West Brom Vs Man City

Trong trận đấu ở lượt đi vào trưa Chủ nhật, Man City sẽ có chuyến làm khách ngắn trước West Brom. Với hàng triệu USD phải chi, lewandowski pes 2021 Mark Hughes sẽ cần phải có trọn vẹn 3 điểm trước một đội bóng West Brom đã bị sốc bởi thất bại 4-0 trước Sunderland.

Man City đang không có phong độ cao nhất khi chỉ giành được 3 điểm trong 6 trận sân khách gần nhất. Mặc dù người ta cho rằng Mark Hughes sẽ có mặt trong đợt mua sắm tháng Giêng để bao gồm Robbie Keane của Liverpool, nhưng không thể nghi ngờ rằng anh ấy sẽ ở đó để quản lý họ.

Dự đoán trận đấu: Hòa 0: 0

Newcastle Vs Tottenham

Newcastle ghi bàn thắng trên sân khách mùa này sẽ tìm cách có được một số phong độ tốt trong giai đoạn Giáng sinh.

Một Spurs đã cải thiện nhiều đang có phong độ tốt kể từ khi Harry Redknapp tiếp quản. Bị xếp cuối bảng, họ đã có nhiều tiến bộ. Với việc đội của anh ấy đi đến St James Park, Spurs sẽ tìm kiếm ít nhất một điểm từ chuyến thăm của họ lên phía bắc.

Dự đoán trò chơi: Hòa 1: 1

Arsenal Vs Liverpool

Giờ quan trọng là trận đấu vào tối Chủ nhật chứng kiến ​​các nhà lãnh đạo giải đấu Liverpool đi xuống phía nam đến Emirates. Arsenal sẽ phấn chấn khi biết rằng họ thường chơi tốt trước bốn đội lớn, và đã đánh bại Chelsea tại Stanford Bridge.

Liverpool đã thắng 2 trận sân khách gần nhất sẽ rất kỳ vọng vào trận chiến. Steven Gerrard, trông giống như đang lấy lại phong độ sau khi ghi một cú đúp vào cuối tuần, sẽ háo hức cho cả thế giới thấy rằng Liverpool xứng đáng đứng đầu.