Xem trước League One Season 2006/07 – Doncaster Rovers

Doncaster Rovers

Tỷ lệ: 20/1

Năm mùa trước

2005/06 – 8 (Giải một), 2004/05 – 10 (Giải một), 2003/04 – 1 (Giải hai, thăng hạng), 2002/03 – 3 (Hội nghị, thăng hạng), 2001/02 – 4 (Hội nghị ).

Tiến độ Cúp 2005/06

Vòng 3 FA Cup vs Port Vale (a) – thua 2-1.

Trận tứ kết Carling Cup vs Arsenal (h) – thua 4-3 trên sân nhà với tỷ số 2-2 AET.

Vòng 2 Giải bóng đá Cúp Liên đoàn miền Bắc vs Cambridge United (a) – thua 3-2.

Vua phá lưới mùa giải 2005/06: Paul cầu thủ bùi tiến dũng Heffernan (tiền đạo) và Michael McIndoe (tiền vệ) – mỗi người 13 bàn.

Người chơi trong

James O’Connor (AFC Bournemouth – 130.000 bảng), Kevin Horlock (Ipswich Town – Miễn phí), Bruce Dyer (Sheffield United – Miễn phí), Jonathan Forte (Sheffield United – Cho mượn)

Người chơi Out

Ricky Ravenhill (Chester City – 50.000 bảng), Michael McIndoe (Barnsley – Không tiết lộ), Neil Roberts (Wrexham – Miễn phí), Mark Albrighton (Boston United – Miễn phí), Dave Mulligan (Scunthorpe United – Miễn phí), Jermaine McSporran (Chester City – Miễn phí), Simon Marples (Chester City – Miễn phí), Leo Fortune-West (Rushden & Diamonds – Miễn phí), Phil McGuire (Dunfermline Athletic – Miễn phí).

Doncaster Rovers đã khẳng định mình là một đội mạnh trong top 10 ở League One và có thể tiến thêm một cấp độ nữa trong mùa giải này, người quản lý Dave Penney lặp lại cảm xúc. Cựu cầu thủ của Cardiff City, Penney đã dẫn dắt Belle Vue trong bốn năm và đã chứng kiến ​​họ thăng hạng từ Conference lên League One trong các mùa giải liên tiếp.

Câu lạc bộ đã mua tốt trong mùa hè này và chuyển đi nhiều cầu thủ rìa để giải phóng quỹ. Tiền đạo Bruce Dyer đã đến từ Sheffield United theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi ra sân cho Blades cũng như Stoke City và Millwall ở mùa giải trước. Anh ấy đã có hơn 300 lần ra sân trong Liên đoàn bóng đá và ghi được hơn 100 bàn thắng trong sự nghiệp của mình cho đến nay.

Penney đã bổ sung thêm kinh nghiệm cho đội của mình với việc ký hợp đồng với tiền vệ Kevin Horlock của Ipswich Town. Tuyển thủ Bắc Ireland, với 32 lần khoác áo đội tuyển, đã ký hợp đồng hai năm sau thời gian cho mượn tại Bell Vue ở kỳ trước.

Hậu vệ James O’Connor đến từ Bournemouth với giá 130.000 bảng và ký hợp đồng 3 năm với câu lạc bộ. O’Connor gia nhập Bournemouth vào năm 2005 theo hợp đồng cho mượn từ Aston Villa và có 49 lần ra sân cho câu lạc bộ, ghi được một bàn thắng.

Cũng như một loạt các cầu thủ rời câu lạc bộ, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mùa trước, Michael McIndoe đã gia nhập Barnsley theo dạng chuyển nhượng tự do. Muốn thử nghiệm bản thân ở một cấp độ cao hơn, McIndoe cũng đã sáu lần ra sân cho Derby County dưới dạng cho mượn.