Thế giới giày bóng đá

Giày bóng đá được sản xuất đặc biệt cho trò chơi và có các tính năng đặc biệt được tích hợp sẵn cho môn thể thao này. Chúng là một đôi giày thể thao với phần đế ở phía dưới để cho phép các cầu thủ bám đường tốt hơn nhiều khi chạy. Bóng đá là một trò chơi chạy, do đó, các miếng đệm ngăn người chơi trượt khi thay đổi tốc độ hoặc hướng chạy. Các loại giày có kích thước khác nhau tùy thuộc vào giày dành cho người lớn hay trẻ em. Các loại giày dép dành cho trẻ em có các loại giày dép nhỏ làm bằng cao su không nhô ra khỏi đáy nhiều so với đáy của người lớn. Bán giày bóng đá dành cho người lớn có cả đế cao su và kim loại giống như giày bóng chày hoặc bóng đá.

Chúng cũng có thể được chế tạo cho các bề mặt sân chơi khác nhau. Giày sân cỏ thay đổi một chút so với giày đế bằng đi trên sân cỏ nhân tạo. Sân cỏ hay son heung-min sexy còn gọi là cỏ thông thường dễ sửa chữa hơn cỏ nhân tạo. Sau một thời gian chơi, mặt sân trở nên sứt mẻ do các cầu thủ chạy liên tục. Ruộng cần được xới xáo, và bổ sung cỏ khi trái vụ. Sau một thời gian sử dụng nhất định, các trường sẽ cần được xây dựng lại. Điều đó có nghĩa là sân không được sử dụng trong ít nhất một mùa giải đầy đủ.

Cỏ nhân tạo tồn tại lâu hơn nhiều so với sân cỏ nhưng phải sử dụng các thiết bị được chế tạo đặc biệt trên sân. Cỏ nhân tạo được cấu tạo từ phần đế bằng vải mà nếu hư hỏng phải sửa chữa ngay. Nếu hư hỏng không được khắc phục ngay lập tức, thiệt hại sẽ trở nên tồi tệ hơn cho đến khi sân không thể chơi được do các lỗ trên vải.

Có nhiều nhà sản xuất giày khác nhau cho trẻ em, vận động viên và người lớn. Các cửa hàng gạch và vữa cũng như các cửa hàng đặt hàng qua internet và qua thư đều bán nhiều loại giày bóng đá. Một vận động viên luôn có thể tìm thấy thiết bị được bán mọi ngày trong tuần, 24 giờ một ngày kể cả ngày lễ. Điều cần thiết là phải mua đúng giày đá bóng. Hầu hết các giải đấu dành cho trẻ em đều có thể cung cấp các thiết bị cần thiết cho các vận động viên. Các chi tiết cụ thể thường bao gồm loại và kích thước của đinh giày có thể có và loại bề mặt mà trò chơi sẽ chơi. Thiết bị được sản xuất cho sân cỏ nhưng bị mài mòn trên bề mặt nhân tạo sẽ làm hỏng bề mặt. Các miếng lót giày thực sự sẽ chọc thủng các lỗ trên vải và nếu không được sửa chữa kịp thời có thể là một mối nguy hiểm khi chơi.

Khi tra cứu nơi bán giày đá bóng, đừng mua một đôi giày chỉ vì nó đang được giảm giá. Mặc dù việc mua các vật phẩm được giảm giá và tiết kiệm được một vài đô la là điều rất thú vị, nhưng việc mua nhầm giày có thể gây bất lợi cho người chơi. Có những cửa hàng chuyên bán giày bóng đá. Các chuyên gia bán hàng rất có thể đã chơi bóng đá khi còn trẻ hoặc học đại học và có thể hướng dẫn người mua giày bóng đá cách chọn giày phù hợp khi mua giày bóng đá để bán.

Chúng không bao giờ được đeo đồ cũ, hoặc có lẽ nên đeo đồ cũ. Ngoài những rủi ro về sức khỏe liên quan, không có hai bàn chân nào giống nhau hoàn toàn cũng như không có bất kỳ bàn chân nào chạy hoặc đi bộ giống nhau. Chạy và đi trong một đôi giày của người khác có thể khiến vận động viên khiến bàn chân của họ có hình dạng không phù hợp với cách họ chạy hoặc đi bộ. Khi đến lúc cần một đôi giày đá bóng, hãy luôn mua những đôi giày đá bóng mới để bán.

Đối với những vận động viên chơi trong nhà, giày đá bóng được rao bán hoàn toàn khác so với giày đá bóng sân cỏ hoặc sân cỏ nhân tạo. Mặc dù bề mặt là cỏ nhân tạo nhưng nó khác với cỏ nhân tạo lắp đặt ngoài cửa. Giày đá bóng trong nhà được bán có phần đáy phẳng hơn nhiều và phần mở rộng ít rãnh hơn. Trên thực tế, các dấu vân tay hầu như không được chú ý. Chúng vẫn có khả năng chống trượt và vẫn cho phép vận động viên vận động mà không sợ bị rơi từ giày không bám trên bề mặt thi đấu.