Hành trình tuyển dụng bóng đá của các trường đại học – Các quy tắc của sự tương tác

Bây giờ mùa giải kết hợp sắp kết thúc, kế hoạch trò chơi tiếp theo của chúng tôi cho con đường tuyển dụng bóng đá đại học của con trai tôi là nghiên cứu một số Quy tắc tuyển dụng của Đại học NCAA. Có vẻ như mỗi kết hợp hoặc buổi giới thiệu mà chúng tôi tham dự, đều có một huấn luyện viên hoặc đại diện từ một số loại dịch vụ tuyển dụng. Họ cung cấp cho chúng tôi bảng phân tích các thông số kỹ thuật hoặc các chỉ số đo lường mà các trường D1 tìm kiếm trong các tuyển sinh đại học (Tôi sẽ đăng một blog khác về các chỉ số đo của D1 sau). Nhưng họ không đi sâu về các quy tắc tuyển dụng của NCAA và nếu một điều chúng tôi học được từ trò chơi này là trước khi bạn có thể chơi nó, bạn phải biết các quy tắc tham gia.

Tuyển bóng đá đã trở thành một đối thủ khốc liệt và đầy tính cạnh tranh, nó gần giống như bạn đang dành 50% thời gian của mình trong trò chơi với quá trình tuyển dụng. Cố gắng tìm cách chia đều thời gian cho vận động viên giữa trường học, tập luyện, kết hợp & trưng bày, tuyển dụng, tiếp thị (một chủ đề quan trọng khác mà tôi sẽ nói lại sau) và điều quan trọng nhất … đảm bảo vận động viên của bạn là một đứa trẻ ! Theo tôi, tất cả những thứ này đều rất cần thiết nếu vận động viên của bạn không phải là một hiện psg vs lyon tượng bóng đá 6’5 “280 lb!

Tôi đã có thể thực hiện một số tìm kiếm trên web và loại bỏ tất cả các dịch vụ tuyển dụng đang chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Trang trong Google. Nơi tốt nhất để tìm hiểu về mọi thứ bạn từng muốn biết về Quy tắc hoặc hướng dẫn Tuyển dụng của NCAA là tại trang web của NCAA. Tôi nhận thấy rằng có rất nhiều quy tắc mà NCAA điều chỉnh, vì vậy đây là một vài quy tắc mà tôi tin rằng đó là những điểm khởi đầu tốt.

(1) Tính đủ điều kiện tuyển dụng của NCAA – Có rất nhiều thông tin về cách thức tuyển dụng đủ điều kiện cho NCAA. Bạn có thể tải xuống hướng dẫn tuyển dụng nhanh tại trang web của NCAA.

(2) Thuốc cấm của NCAA – Trong quá trình tuyển dụng bóng đá cạnh tranh ngày nay, các huấn luyện viên đang tìm kiếm những người lớn nhất, mạnh nhất và nhanh nhất. Có rất nhiều vận động viên trẻ sử dụng các chất cấm và bất hợp pháp và có thể khiến vận động viên của bạn bị cấm trở thành đủ điều kiện. Ngay cả một số chất bổ sung dinh dưỡng và chế độ ăn uống mà bạn có thể nghĩ là vô hại, có thể khiến vận động viên của bạn bị coi là không đủ điều kiện thi đấu trong NCAA. Xem lại các hướng dẫn cụ thể này và đối với các loại thuốc bị cấm của NCAA 2013-14.

(3) Lịch tuyển dụng của NCAA – Đúng vậy, có những thời điểm cụ thể trong năm mà các huấn luyện viên đại học được phép và không được phép giao tiếp với một vận động viên. Có lịch tuyển bóng đá D1 tại trang NCAA và cả các giải khác. Bạn sẽ muốn xem xét các phân hiệu khác, bởi vì có rất nhiều tiền học bổng ở các trường đó.

(4) NCAA Academics – Trang web bao gồm rất nhiều thông tin về học thuật, một trong những thông tin mà tôi thấy rất thú vị là thông tin về thang điểm trượt NCAA. Bây giờ chúng ta đều biết rằng học sinh của chúng tôi phấn đấu để trở thành học sinh thẳng “A”, nhưng đôi khi điều đó không phải luôn luôn như vậy. NCAA có thang điểm trượt cân bằng điểm trung bình của học sinh và điểm SAT / ACT của họ.